QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

BƯỚC 1:  TÌM MUA SẢN PHẨM

Quý khách tìm kiếm thông tin, hình ảnh… của sản phẩm trên hệ thống website của công ty chúng tôi. Khi đã chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách liên hệ với chúng tôi bằng emai: hoặc bằng điện thoại , hoặc số hotline của công ty để thông báo đặt hàng hoặc tư vấn thêm những thắc mắc về giá cả,chất lượng, thời gian giao hàng.

BƯỚC 2: GỬI THÔNG TIN THIẾT KẾ

Sau khi quý khách đã chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách gửi cho chúng tôi các nội dung in lên sản phẩm ( ví dụ: logo, tên công ty, thông điệp, hình ảnh….). Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên marquette và gửi lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

BƯỚC 3: GỬI THÔNG TIN HỢP ĐỒNG

Sau khi quý khách đã thống nhất được nội dung in và giá cả sản phẩm thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế.

Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin để làm hợp đồng ( Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, người đại diện…)

BƯỚC 4: THANH TOÁN

+ Đối với Tổ chức

Sau khi ký hợp đồng quý khách phải thanh toán tiền tạm ứng hoặc thanh toán toàn bộ theo như thống nhất trong hợp đồng . Tiền sẽ chuyển vào tài khoản công ty 

+ Đối với cá nhân:chuyển khoản qua các tài khoản sau:

Lưu ý: Qúy khách quý khách vui lòng ghi rõ tên công ty khi chuyển tiền.

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo như hợp đồng đã thống nhất .

Bước 6 : GIAO HÀNG

Đến lịch giao hàng như cam kết trong hợp đồng, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách theo địa chỉ 2 bên đã thống nhất.

Bước 7: THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi giao hàng cho khách hàng theo đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng , Khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng hợp đồng , chúng tôi sẽ xuất hoá đơn tài chính và làm bản thanh lý hợp đồng theo như quy định của nhà nước.